Xe tải Isuzu là một trong những dòng xe tải được tiêu thụ mạnh tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Các mẫu xe thuộc dòng oto tải Isuzu như xe tải Isuzu, xe bán tải Isuzu, xe tải Isuzu D-max… được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện đầu tiên ở nước ta.

công nghệ D-Core của xe tải isuzu

1/ Giới thiệu đôi nét về Xe tải isuzu tại Việt Nam

Isuzu Motors Ltd., một công ty sản xuất ôtô của Nhật Bản, chuyên sản xuất xe thương nghiệp và xe tải hạng nặng. Năm 2005, Isuzu được xem là nhà sản xuất xe tải từ hạng trung đến hạng nặng lớn nhất thế giới. Isuzu là hãng sản xuất xe thương nghiệp và động cơ diesel nổi tiếng.

Tại Việt Nam, isuzu hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm ô tô isuzu cho thị trường bao gồm các dòng xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng, xe bán tải isuzu,…

Với phương châm “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, các mẫu ô tô tải isuzu sẽ không ngừng cải thiện về chất lượng, độ bền sản phẩm xe tải Isuzu, và dịch vụ hậu mãi để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh doanh của khách hàng

Năm 2012, các dòng xe tải isuzu bao gồm: N-Series, F-Series, C&E-Series và Bus Series đã nằm trong top 1 về số lượng xe bán ra tại thị trường Nhật Bản. Vị trí này đã minh chứng cho niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới dành cho các sản phẩm của Isuzu.

2/ Công nghệ D-Core của xe tải isuzu

>> Xem thêm: Tìm hiểu các dòng xe Isuzu và mẫu xe Isuzu từ trước đến nay

Nổi bật với sự kết hợp của hệ thống phun dầu kiểm soát bằng điện tử Common rail cùng với công nghệ tăng áp Turbo, có khả năng giúp cho động cơ của xe tăng lên đến 26% công suất và còn có thể giảm hao phí nhiên liệu đi 15% nếu so với những loại động cơ xe tải thông dụng hiện nay.

Bên cạnh đó, ô tô tải isuzu cũng đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn về khí thải Euro 2 giúp làm giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường. Chính vì như vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp sử dụng xe tải isuzu làm phương tiện vận tải chính thì đã có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp mình hàng trăm triệu đồng chi phí nhiên liệu trong 1 năm.

Áp dụng công nghệ D-Core cùng với kỹ thuật của người Nhật Bản mang đến cho isuzu có chất lượng đỉnh cao, bền bỉ trên đường trường, tối ưu năng lượng sử dụng cùng với khả năng cực kỳ thân thiện với môi trường, ô tô Isuzu đã trở thành người bạn đường tin cậy, phục vụ mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là các khách hàng đòi hỏi vận chuyển đường dài với tần suất liên tục.

Với sự phát triển vững chắc trên thị trường Việt Nam, xe tải Isuzu đã và luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy của quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Các tín hiệu giao tiếp bằng tay của người lái ô tô

Dù là bất cứ công việc gì, việc giao tiếp cũng là một việc làm cần thiết để có thể liên lạc, giải quyết các tình huống khác nhau,… Việc lái xe cũng vậy, người tài xế không thể nói chuyện trực tiếp với nhau mà phải sử dụng các tín hiệu tay. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của các tín hiệu giao tiếp bằng tay của người lái ô tô qua bài viết sau nhé.

1/ Dấu hiệu xin lỗi

Nếu bạn lỡ làm văng nước vào kính xe khác hoặc cắt xe khác trong khi chưa được sự đồng ý vượt của xe trước thì tốt nhất bạn nên thể hiện sự tôn trọng và xin lỗi bằng cách dùng hai ngón tay tạo thành hành chữ “V” với lòng bàn tay hướng ra ngoài. Ý nghĩa của dấu hiệu này nghĩa là xin lỗi.

Cử chỉ xin lỗi

Cử chỉ xin lỗi

2/ Cảnh báo nguy hiểm phía trước, đi chậm lại

Nếu như phía trước có chướng ngại vật, có các vật cản hoặc thậm chí bạn muốn cảnh báo có cảnh sát giao thông hoặc bắn tốc độ thì bạn nên pha đèn cho xe đi ngược chiều hoặc nhấn đèn phanh cho xe đi sau đồng thời đưa tay trái rộng ra và hướng xuống dưới, báo hiệu nguy hiểm, cần đi chậm.

3/ Cử chỉ để xin đường

Nếu muốn xin đường thì bạn sẽ nháy đèn tín hiệu bên trái 4-6 lần, và nháy đèn phía trước để xe phía trước nhường đường cho bạn. Nếu xe trước chạy chậm nghĩa là nhường đường còn nếu xe trước nháy đèn lại nghĩa là không tiện để bạn có thể vượt qua mặt.

4/ Báo hiệu lái xe vào lề đường khi gặp sự cố

Khi bạn phát hiện một bộ phận nào đó của xe đi kế gặp sự cố, bạn hãy chỉ tay vào chỗ gặp sự cố sau đó, dùng ngón tay cái hướng xuống dưới để báo hiệu cho tài xế xe gặp sự cố biết và nên lái xe vào lề đường.

5/ Cần trợ giúp

Trong trường hợp, xe của bạn đang gặp sự cố, bạn cần phải được trợ giúp từ xe khác thì bạn hãy đan chéo tay lại thành hình chữ  “T” để cầu cứu và để báo hiệu cần giúp đỡ cho các bác tài khác biết nhé.

6/ Đèn xe bị hỏng

Nếu thấy xe khác bị hỏng đèn hoặc đèn xe vẫn cháy thì bạn hãy tiến hành thao tác xòe và nắm tay của mình lại, làm sao cho ngón cái và các ngón khác chạm vào nhau, tài xế xe khác sẽ nhận ra và khắc phục tình trạng đèn của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868007658